CÁC VỊ TRÍ ĐANG TUYỂN DỤNG

⭐ Nhân viên QC: Số lượng 1 (Nam , Nữ)

⭐ Nhân viên kinh doanh: Số lượng 1 (Nam , Nữ)

⭐ Lao động phổ thông.

QUYỀN LỢI:

✅ Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước.

✅ Thưởng tháng 13 tổng lương.

✅ Thưởng các ngày lễ trong năm.

✅ Hỗ trợ cơm trưa + sữa vinamilk.

✅ Mức lương thỏa thuận khi phỏng vấn.

 

HƯỚNG DẪN TUYỂN DỤNG

Bước 1: Xem thông tin đăng tuyển

Anh/chị xem thông tin tuyển dụng của chúng tôi được cập nhật thường xuyên trên website của Công ty (https://baobicartonnhattinan.com/tuyen-dung), ngoài ra Nhất Tín An cũng đăng thông tin tuyển dụng trên các phương tiện thông tin đại chúng khác (Báo, các website về tuyển dụng tại Việt Nam…)

Bước 2: Hồ sơ của ứng viên bao gồm:

1. Đơn xin việc (ứng viên viết tay hoặc đánh máy)

2. Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương không quá 06 tháng)

3. Bản sao (công chứng) bằng tốt nghiệp (12, trung cấp, cao đảng, đại học) đối với các vị trí có yêu cầu trình độ tối thiểu.

4. Bản sao (công chứng) chứng chỉ đào tạo ngắn hạn khác (nếu có)

5. Bản sao (công chứng) hộ khẩu, chứng minh nhân dân

6. Giấy khám sức khỏe (không quá 06 tháng)

7. 03 hình thẻ 3×4 (không quá 06 tháng)

Bước 3: Nộp hồ sơ và phỏng vấn

1. Anh/chị gửi hồ sơ ứng tuyển gồm Phiếu ứng tuyển và Đơn xin việc đến Công ty chúng tôi theo 02 cách:

✔️ Gửi qua bưu điện: Theo địa chỉ của công ty: Số 30, Đường 3A, KCN Biên Hòa 2, Phường An Bình, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

✔️ Gửi trực tiếp đến: Bộ phận Nhân sự Công ty TNHH bao bì Nhất Tín An, Số 30, Đường 3A, KCN Biên Hòa 2, Phường An Bình, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai (gửi cổng bảo vệ công ty).

2. Sau khi nhận hồ sơ, Công ty xem xét nếu phù hợp với yêu cầu của Công ty thì sẽ mời tham gia phỏng vấn bằng điện thoại và email. Quá trình phỏng vấn bao gồm:

✔️ Lần 1: bộ phận nhân sự phỏng vấn.

✔️ Lần 2: Giám đốc điều hành / Trưởng bộ phận (tuỳ vị trí ứng tuyển)

3. Các giấy tờ khi phỏng vấn: Bản pho tô công chứng đơn xin ứng tuyển (viết tay hoặc đánh máy); Bản sao văn bằng, chứng chỉ, hộ khẩu, CMND, Sơ yếu lý lịch, Giấy khám sức khỏe, mỗi loại 01 bản.03 Hình 3×4 .

4. Sau khi phỏng vấn từ 1-2 ngày, Công ty sẽ thông báo kết quả Phỏng vấn đến các ứng viên bằng điện thoại email.

CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ:

I. Giới thiệu chung

Công Ty TNHH Bao Bì Nhất Tín An là một Doanh nghiệp chuyên sản xuất bao bì thùng giấy carton được xây dựng tại địa chỉ: Số 30, Đường 3A, KCN Biên Hòa 2, Phường An Bình, Thành Phô Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các dòng sản phẩm:

– Thùng carton 3 – 5 – 7 lớp, bồi bế hộp các loại.

– Giấy tấm, thùng carton nội ngoại nhập.

II. Chính sách nhân sự và đào tạo

Với mong muốn tạo lập một đội ngũ nhân viên lành nghề trong lĩnh vực sản xuất,thiết kế thùng giấy carton và con người chính là nhân tố đóng vai trò quan trọng nhất trong mỗi tổ chức mỗi doanh nghiệp. Chất lượng nhân sự quyết định sự thành bại của một doanh nghiệp. Nhận thức được điều này Nhất Tín An luôn luôn chú trọng đến chính sách nhân sự. Tuyển dụng người tài, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực,coi yếu tố con người là trọng tâm chính là những mục tiêu hàng đầu của Công ty. Các chính sách về nhân sự luôn đảm bảo điều kiện làm việc và các chế độ phúc lợi, đãi ngộ tốt nhất cho CBNV.

Nhất Tín An luôn coi trọng những con người làm việc với tinh thần trách nhiệm và ý chí cao nhất, sáng tạo, trung thực. Nhất Tín An luôn quan tâm việc đào tạo nguồn nhân lực qua các chính sách đào tạo dành cho CBNV, trong đó chú trọng việc đào tạo các nghiệp vụ, các kỹ năng nhằm tạo điều kiện cho CBNV luôn được cập nhật những kiến thức mới để phát triển bản thân và phục vụ cho công việc.

Nhất Tín An luôn tạo điều kiện cho CBNV có cơ hội thăng tiến trong công việc, nhất là những người có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, năng động, sáng tạo trong công việc. Sẵn sàng bổ nhiệm đối với những CBNV trẻ nhưng có năng lực, bố trí, sắp xếp nhân sự phù hợp với năng lực cá nhân và điều kiện của Công ty.

 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ ☎️0251.368.2801 – gặp Phòng Nhân Sự để được trao đổi cụ thể.