Thùng carton 3 lớp là loại thùng có chứa 3 lớp giấy trong đó lớp giấy mặt bên ngoài và một lớp sóng dạng hình sin ở giữa sóng này có thể có độ cao thấp khác nhau tùy vào định dạng sóng A, B, C, E. Đây là loại thùng khá thông dụng và được nhiều khách hàng lựa chọn để sử dụng.

Như chúng ta đã biết loại thùng này được sử dụng cho những sản phẩm có kích thước gọn nhẹ, không bị biến diện bởi tác động điều kiện bên ngoài. Ví dụ như: Thùng mì gói, Nước khoáng, Nước ngọt, Bia,.. Thông thường các loại thùng này được sản xuất trên công nghệ sản xuất giấy tạo ra những các thùng carton cứng hay mềm khác nhau và kèm theo đó giá cả cũng có sự chênh lệch.

Thùng Carton loại thường giá rẻ Biên Hòa

Cấu tạo của thùng carton 3 lớp
✔️Lớp mặt ngoài: Đây là lớp giấy ngoài cùng, thường có màu trắn hay màu vàng hoặc nâu, là loại giấy phẳng, mịn đẹp láng bóng.

✔️Lớp giấy ở giữa: Lớp giấy này thường là giấy xeo tạo thành từ các lớp sóng giấy, rãnh, được dán vào lớp mặt và đáy đóng vai trò như 1 tầng lớp đệm thùng carton.

✔️Để chống va đập chịu lực các loại sóng này có thể lớn nhỏ khác nhau.

✔️Lớp giấy ở đáy: Có thể là lớp giấy bình thường hoặc có thể là giấy xeo hoặc là 1 lớp giấy cứng hỗ trợ trong việc trợ lực và định lượng gần bằng hai lớp giấy ở ngoài…

Thùng carton 3 lớp giá rẻ Biên Hòa Đồng Nai


Quý khách cần tìm đơn vị sản xuất thùng carton 3 lớp giá rẻ và uy tín tại KCN Biên Hòa Đồng Nai vui lòng liên hệ để được tư vấn và trao đổi trực tiếp nhé.

CÔNG TY TNHH BAO BÌ NHẤT TÍN AN

Địa chỉ: Số 30, Đường 3A, KCN Biên Hòa 2,, Phường An Bình, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: 0251.368.2801

Hotline: 0399.376.668 – Ms Trang

Email: info@nhattinan.com

Website: baobicartonnhattinan.com


Sản phẩm khác