Thùng carton 5 lớp rất dễ được nhận biết vì chúng có 2 lớp sóng hình sin ở giữa và 2 mặt phía ngoài, cùng 1 lớp mặt ở giữa 2 lớp sóng. Thùng carton 5 lớp được sử dụng khá thông dụng hiện nay, chúng được sử dụng cho các loại hàng hóa như: May mặc, đồ gỗ, thực phẩm, giầy da và điện tử,.. Mức giá cho thùng carton 5 lớp cũng khá phù hợp, vẫn đảm bảo được tính an toàn của sản phẩm, có khả năng chứa những sản phẩm có trọng lượng nặng, chống va đập, trầy xước cho sản phẩm.

Thùng carton 5 lớp là gì?

Là loại thùng được làm bằng giấy carton – thân thiện với môi trường. Được cấu tạo bởi 2 lớp sóng hình sin ở giữa, 2 mặt ngoài và một lớp mặt giữa 2 lớp sóng. Vì chúng được cấu thành từ 5 lớp giấy nên được gọi là thùng carton 5 lớp.

Thùng carton thường 5 lớp giá rẻ Biên Hòa Đồng Nai
Cấu tạo của thùng carton 5 lớp:

✔️ Gồm 3 lớp giấy vàng với 2 lớp sóng ở giữa (giấy xeo ở giữa dạng hình sin). Phía ngoài là 2 lớp giấy màu vàng có định lượng cao (có thể màu vàng hoặc màu nâu/màu trắng, nhưng thông thường người ta gọi đó là lớp vàng).

✔️ Thuật ngữ dễ hiểu cho thùng carton 5 lớp là: 1 vàng 4 xeo, 3 vàng 2 xeo, 2 vàng 3 xeo… ý nghĩa của những từ này có nghĩa là số lượng giấy màu vàng và giấy xeo trong một chiếc thùng carton 5 lớp (hay còn gọi là chủng loại, mẫu mã).

✔️ Chất liệu được làm từ giấy carton có nguồn gốc xuất xứ có thể là Việt Nam, Thái Lan hoặc Đài Loan. Mỗi loại giấy có nguồn gốc khác nhau sẽ có đặc điểm và giá thành khác nhau, tùy khách hàng lựa chọn.


Quý khách cần tìm đơn vị sản xuất thùng carton 5 lớp giá rẻ và uy tín tại KCN Biên Hòa Đồng Nai vui lòng liên hệ để được tư vấn và trao đổi trực tiếp nhé.

CÔNG TY TNHH BAO BÌ NHẤT TÍN AN

Địa chỉ: Số 30, Đường 3A, KCN Biên Hòa 2, Phường An Bình, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: 0251.368.2801

Hotline: 0399.376.668 – Ms Trang

Email: info@nhattinan.com

Website: baobicartonnhattinan.com


Sản phẩm khác