Báo giá thùng carton 3 lớp

1. Thùng carton 3 lớp là gì?

Công Ty TNHH Bao Bì Nhất Tín An báo giá thùng carton 3 lớp
Giấy carton 3 lớp và báo giá thùng carton 3 lớp

Thùng carton 3 lớp là loại thùng được cấu tạo gồm có 2 lớp bên ngoài và 1 lớp sóng bên trong có thể sử dụng sóng A, B, C, E,…

Thùng carton 3 lớp là một loại thùng đựng hàng được làm từ ba lớp giấy khác nhau. Cấu trúc ba lớp này thường bao gồm lớp ngoại cùng và lớp trong cùng là giấy Kraft (hoặc giấy gói), trong khi lớp ở giữa thường là một lớp flute. Dưới đây là mô tả chi tiết về từng lớp:

Lớp Ngoài Cùng (Outer Layer): Thường được làm từ giấy Kraft hoặc giấy gói chất lượng cao để cung cấp độ bền và chống nước tốt. Lớp ngoại cùng thường được in ấn để hiển thị thông tin về sản phẩm, nhãn hiệu hoặc thông tin khác.

Lớp Ở Giữa (Flute Layer): Lớp này là lớp có gân, thường được làm từ giấy làm sóng (corrugated). Có nhiều loại flute khác nhau với kích thước và cấu trúc khác nhau để đáp ứng nhu cầu vận chuyển và bảo vệ hàng hóa khác nhau.

Lớp Trong Cùng (Inner Layer): Là lớp giấy Kraft hoặc giấy gói khác, giống như lớp ngoại cùng. Nhiệm vụ của lớp này là bảo vệ sản phẩm khỏi các yếu tố môi trường bên trong thùng carton và cung cấp sự chắc chắn.

Thùng carton 3 lớp thường được sử dụng trong đóng gói và vận chuyển hàng hóa đa dạng như đồ điện tử, thực phẩm, đồ chơi, và nhiều sản phẩm khác. Sự kết hợp giữa giấy Kraft, lớp flute và lớp trong cùng giúp tạo ra một sản phẩm đóng gói mạnh mẽ và hiệu quả.

2. Ứng dụng của thùng carton 3 lớp

Thùng carton 3 lớp là loại thùng khá phổ biến trong đời sống hàng ngày của chúng ta. Do kết cấu khá mỏng nên phù hợp cho các loại đồ dùng nhỏ, nhẹ. Chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều các ứng dụng của thùng carton 3 lớp như: Hộp pizza, hộp trái cây, hộp đựng quần áo, hộp đựng li chén,…

Báo giá thùng carton 3 lớp, công ty TNHH bao bì Nhất Tín An
Hộp đựng pizza
Công Ty TNHH Bao Bì Nhất Tín An Báo giá thùng carton 3 lớp
Thùng carton đựng trái cây
Báo giá thùng carton 3 lớp
Thùng carton đựng quần áo

3. Báo giá thùng carton 3 lớp

Thùng carton 3 lớp sẽ có giá thấp hơp các loại thùng carton khác. Nhất Tín An báo giá thùng carton 3 lớp sẽ giao động từ 900 đồng đến vài ngàn đồng tùy theo số lượng và kích thước hộp. Khi bạn đặt số lượng càng lớn thì giá thành sẽ càng giảm.

Tham khảo quy trình sản xuất thùng carton tại đây: Thùng carton được sản xuất như thế nào?

Để có giá thấp nhất hãy gọi ngay cho Nhất Tín An nhé, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chi tiết theo nhu cầu sử dụng và báo giá thùng carton 3 lớp ưu đãi nhất.

Hãy đến với Nhất Tín An để trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất tại đây. Hiện tại chúng tôi đang có những chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng.

Nhất Tín An, sự hài lòng của bạn là niềm hạnh phúc lớn nhất của chúng tôi.

Điện Thoại: 0399.596.339

——————————————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH BAO BÌ NHẤT TÍN AN Công Ty TNHH Bao Bì Nhất Tín An

Số 30, Đường 3A, KCN Biên Hòa 2, Phường An Bình, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Facebook: Thùng Carton Nhất Tín An

tiktok: Nhất Tín An

Pinterest: Thùng carton Nhất Tín An

Group mua hàng: Mua Bán Bao Bì – Hộp giấy – Thùng Carton – Túi Kraft giá rẻ

#Báo giá thùng carton 3 lớp

0399596339